Tổ chức sự kiện Lâm việt Media - Cho thuê bàn ghế hội nghị. tổng kết

Cty Lâm Việt Media xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ cho thuê bàn ghế sự sự kiện
Tổ chức sự kiện Lâm việt Media - Cho thuê bàn ghế hội nghị. tổng kết

Mục Lục

      Cty Lâm Việt Media xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ cho thuê bàn ghế sự sự kiện của chúng tôi, với nhiều mẫu mã mới, số lượng không giới hạn, thiết bị sẵn kho giá thành luôn hợp lý, chế độ ưu đãi dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất: dịch vụ cho thuê bàn ghế cho sự kiện của quý khách hàng, hãy cho Lâm việt Media niềm tin nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

      Cho thuê ghế trơn không bọc áo, ghế nơ ghế theo yêu cầu, số lượng không giới hạn dù ít hay nhiều tới Lâm việt Media đáp ứng đầy đủ.

  Cho thuê bàn ghế có bọc nơ ghế áo ghế theo mầu quý khách lựa chọn theo sở thích,tông màu logo của quý khách hàng.

  Màu ghế, áo ghế, nơ ghế gồm các màu quý khách lựa chọn theo phong thủy.

  * Màu trắng, màu vàng, màu xanh, màu đỏ, màu xám là những màu sang trọng thường dùng cho sự kiện nhất hiện nay do Lâm việt Media cung cấp

  Nơ ghế có màu xanh dương, xanh lá cây, đỏ ,tím, màu vàng đồng, màu cam ngoài ra quý khách hàng có yêu cầu làm theo tông màu logo của quý khách.

  Thuê bàn ghế là dịch vụ cung cấp bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng để phục vụ sự kiện, hội nghị, talk show...

        Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, các dịch vụ, sự kiện phục vụ ngày càng nhiều, nhu cầu thuê bàn ghế của khách hàng cũng tăng cao. Không chỉ có nhu cầu thuê bàn ghế đơn thuần, khách hàng có nhu cầu cao về tính thẩm mỹ cho bộ bàn ghế. Bởi thế, dịch vụ cho thuê bàn ghế phải vừa đẹp mắt, vừa hợp với không gian sự kiện. Lâm Việt Media Hiểu rõ những yêu cầu cao của quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Lâm Việt Media bao gồm: Cho thuê bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế talkshow, thuê bàn ghế sự kiện , Bàn ghế hội nghị, hội thảo,bàn ghế khai trương....

  Quý khách hàng có nhu cầu thuê các thiết bị sự kiện như bàn ghế, sân khấu, ô dù, thảm đỏ...Tại Bắc giang- Lạng sơn vui lòng liên hệ hotline: 0971.048.666. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Lâm Việt Media.

  TỔ CHỨC SỰ KIỆN| TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẮC GIANG| TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẮC NINH


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục