Tổ chức sự kiện Lâm Việt - Dịch vụ cho thuê màn hình Led sự kiện

Cho thuê màn hình led ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí tại Lâm Việt Media ? Chất lượng dịch vụ, nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tân tâm và chuyên nghiệp là câu hỏi mà khách hàng nào cũng đặt ra khi đi tìm một đơn vị cho thuê màn hình led chuyên nghiệp cho sự kiện của mình.

Mục Lục

  Đi kèm với các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng trong các dịp tổ chức sự kiện là cho thuê màn hình led. Dù tổ chức sự kiện lớn hay nhỏ thì màn hình led cũng trở thành công cụ hỗ trợ đắt lực tạo sự sinh động, hấp dẫn. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình led giá rẻ là rất quan trọng, làm sao để nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí?  


   Một số thông tin chúng tôi cần trước khi tư vấn cho thuê màn hình led

  • Không gian của sự kiện như thế nào, được tổ chức ở trong nhà hay ngoài trời
  • Chủ đề của sự kiện là gì, yêu cầu đặc biệt khi setup màn hình led
  • Nguồn điện đặt ở đâu, xa hay gần vị trí đặt màn hình led
  • Kích thước sân khấu là bao nhiêu để có được kích thước màn hình led tương ứng 
  • Khoảng cách từ sân khấu đến trần là bao nhiêu để chọn chiều cao màn hình led phù hợp 

  Vì sao nên thuê màn hình led cho các sự kiện?

  Trong quá trình thực hiện hàng ngàn các sự kiện thuê màn hình led lớn nhỏ. Chúng tôi nhận thấy các lý do khách hàng nên thuê màn hình led cho sự kiện của mình


  • Thay thế background sự kiện

  Theo truyền thống trước đây, các công ty sự kiện hoặc công ty tổ chức phải làm phông nền cho sự kiện bằng khung, in ấn và dán chữ. Thì ngày nay màn hình led sự kiện đã thay thế hoàn toàn phông bạt, nó giúp sự kiện không những đẹp mắt mà còn khẳng định vị thế của buổi sự kiện.

  • Thay thế máy chiếu trong sự kiện

  Ở những sự kiện trước đây, khi muốn trình chiếu slide hay video quảng cáo, khách hàng thường sử dụng máy chiếu. Nhưng hiện nay, với yêu cầu ngày càng khắt khe của các sự kiện, và chuẩn hiển thị và chất lượng video thay đổi. Thì máy chiếu hoàn toàn không đáp ứng được yêu cầu hiển thị cho các sự kiện lớn, cần hiển thị rõ nét. Chính vì vậy, màn hình led sự kiện ra đời đã giúp khách hàng hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này của máy chiếu. Màn hình led sự kiện không chỉ hiển thị phông nền ( Background) một cách sắc nét và đẳng cấp. Nó còn giúp trình chiếu các slide, video quảng cáo theo chuẩn cao cấp nhất hiện nay 2K, 4K…

  • Hỗ trợ thiết kế và kỹ thuật led chuyên sâu

  Có rất nhiều khách hàng tổ chức tại địa điểm đã có sẵn màn hình led, nhưng không đáp ứng được thiết kế và kỹ thuật vận hành sự kiện. Khi sử dụng dịch vụ thuê màn led của các công ty thiết bị sự kiện uy tín. Khách hàng sẽ được tư vấn về thiết kế, lắp ghép theo nhiều hình dáng khác nhau để tạo nên một sân khấu 3D nhiều màu sắc. Đồng thời sẽ có kỹ thuật viên chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

  • Tiết kiệm chi phí, loại trừ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

  Việc mua màn hình led sự kiện, màn hình led hội nghị hay màn hình led đám cưới có thể khiến bạn phải bỏ ra số tiền hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn thì giải pháp thuê màn hình led giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Đặc biệt, khi thuê màn hình led bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa.

  • Phù hợp cho nhiều bối cảnh

  Thông thường khi tổ chức sự kiện bất kỳ bạn sẽ xây dựng bối cảnh phù hợp với chủ đề của chương trình. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp bạn có thể bỏ qua gần như các bước làm bối cảnh bởi nó có thể thay thế tất cả.

  Bạn chỉ việc đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa mọi ý tưởng của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách của khách hàng

  Lâm Việt Media  là đơn vị chuyên cho thuê màn hình led sự kiện, màn hình led P3, P4, cho thuê màn hình led ngoài trời,…đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Uy tín và chất lượng được chúng tôi đưa lên hàng đầu nhằm góp phần tạo nên sự tin tưởng sự dụng dịch vụ.


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục