Lâm Việt Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận, mang đến sự khác biệt và đậm dấu ấn cho doanh nghiệp.

Mục Lục

  Âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết trong các sự kiện. Chính vì thế trên thị trường hiện nay các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đã ra đời để giúp doanh nghiệp thực hiện sự kiện một cách tốt nhất.

  Lâm Việt Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho sự kiện.

  Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong sự kiện

  Âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể đánh giá một chương trình hay sự kiện nào đó có thành công và đạt chất lượng hay không. Khi một sự kiện được tổ chức thì ngoài giọng MC, giọng hát của ca sĩ, người biểu diễn thì một phần công trong đó sẽ dựa vào yếu tố ánh sáng và âm thanh của sự kiện đó.

  Âm thanh ánh sáng chính là một yếu tố khơi gợi nên cảm xúc, làm cho khán giả thích thú và hòa mình vào chương trình. Có thể nói rằng thiết bị âm thanh, ánh sáng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của toàn bộ sự kiện. Vì thế để đạt được kết quả như mong muốn bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thiết kế dàn âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự kiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, thay vì tự mua

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả

  Khi bạn mua sắm các thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ tốn rất nhiều chi phí, chưa tính đến chi phí bảo dưỡng thiết bị để nó hoạt động bền, tốt không hư hỏng. Phương án lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, đơn vị sẽ cho doanh nghiệp thuê với mức giá hợp lý mà không phải quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng sản phẩm, chỉ cần thanh toán theo hợp đồng đã ký.

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đáp ứng được nhu cầu của từng sự kiện

  Các doanh nghiệp, tổ chức không chỉ tổ chức một kiểu sự kiện mà còn sẽ có nhiều sự kiện với tính chất khác nhau. Do đó, khi doanh nghiệp tự mua sắm thiết bị, các sản phẩm đôi khi chỉ phù hợp cho một số sự kiện nhất định, khi sử dụng cho sự kiện khác sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Lựa chọn cho thuê âm thanh ánh sáng, tùy theo tính chất, quy mô sự kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp, đảm bảo phục vụ sự kiện được tốt nhất.

  Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

  Thiết bị chất lượng phục vụ cho sự kiện

  Để mua được các thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng để phục vụ cho sự kiện cần phải có nguồn kinh phí đầu tư rất lớn và không phải công ty, tổ chức này cũng có thể đầu tư được.

  Đối với dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng thì đơn vị luôn sẵn sàng bỏ ra một khoảng kinh phí lớn để mua những thiết bị thật chất lượng, để mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Doanh nghiệp không lo lắng về khâu vận chuyển, vận hành thiết bị

  Các sự kiện của các công ty, doanh nghiệp thường không chỉ tổ chức ở một địa điểm mà có thể tổ chức ở nhiều nơi khác nhau. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng, khách hàng không cần phải lo lắng về việc vận chuyển đi, về giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê xe hiệu quả.

  Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

  Bên cạnh đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc vận hàng và xử lý các rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện.

  Lâm Việt Media - Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

  Lâm Việt Media tự hào là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận để phục vụ cho các sự kiện, hội nghị, ca nhạc,.... Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê âm thanh, ánh sáng của đông đảo khách hàng.

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lâm Việt Media có mức giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo sự kiện diễn ra tốt nhất, thu hút được nhiều xem.

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Lâm Việt Media mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và cho thuê âm thanh ánh sáng tại những sự kiện lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Lâm Việt Media sẽ nhận được những lợi ích như:

  - Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và chuyên nghiệp.

  - Chất âm hay, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính và am hiểu về âm thanh

  - Ánh sáng màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình

  - Chất lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng luôn được đảm bảo. Hàng chính hãng

  - Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

  - Hệ thống âm thanh khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Quá trình Setup thiết bị nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện

  - Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với mức giá tốt nhất.

  Quy trình dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng

  Lâm Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng trọn gói với quy trình uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng ngay cả với những vị khách hàng khó tính nhất.

  - Bước 1: Nhân yêu cầu sử dụng dịch từ khách hàng, trao đổi với khách hàng, về các yêu cầu và đưa ra những các tư vấn cho phù hợp.

  - Bước 2: Xây dựng ý tưởng thiết bị phù hợp cho sự kiện, thiết kế sơ đồ.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng.

  - Bước 4: Trao đổi với khách hàng về thời gian và lắp đặt thiết bị sự kiện từ 24h – 48h trước khi sự kiện diễn ra.

  - Bước 5: Tổng duyệt thiết bị sự kiện, để hạn chế các sự cố có thể xảy ra.

  - Bước 6: Tổng kết sự kiện, hoàn thiện hồ sơ gửi đến khách hàng thanh toán.

  Một số lưu ý khi thuê hệ thống âm thanh ánh sáng – mà quý khách hàng cần nắm được:

  - Lưu ý về số lượng khách mời, không gian để tổ chức sự kiện để lựa chọn số lượng cũng như công năng thiết bị sao cho phù hợp nhất.

  - Lưu ý về thời gian thi công, lắp đặt, và tháo dỡ thiết bị. Luôn dành thời gian để tổng duyệt âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện diễn ra.

  - Lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng có nhân sự kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

  Âm thanh ánh sáng mang đến cho sự kiện một hương vị hoàn toàn mới lạ. Lâm Việt Media đảm bảo mang đến một hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng phục vụ sự kiện thành công. Vì vậy nếu công ty bạn đang có dự định tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục