Lâm Việt Media là nhà cung cấp uy tín các thiết bị dành cho sự kiện như hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, nhà bạt sự kiện, sân khấu sự kiện và khung truss hợp kim nhôm.

Mục Lục

  Trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, Lâm viêt Media đã cho ra mắt một sản phẩm công nghệ hết sức độc đáo dành cho:

  • Các bạn trẻ muốn tìm hiểu về các thiết bị sự kiện

  • Khách sạn, nhà hàng tiệc cưới muốn lắp đặt hệ thống ánh sáng phục vụ sự kiện

  • Công ty, doanh nghiệp, trường học cần lắp đặt hệ thống ánh sáng hội trường

  • Phòng karaoke, quán bar - vũ trường cần lắp đặt hệ thống ánh sáng phục vụ kinh doanh

  Để tránh mưa tránh nắng, tránh cái khắc nghiệt của thời tiết mỗi khi tổ chức sự kiện tại những khu vực có thời tiết bất thường. Giờ đây, để phục vụ cho các tổ chức sự kiện và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, những nhà bạt, nhà không gian đã ra đời để phục vụ cho tất cả các sự kiện. Nhưng việc lựa chọn những đơn vị uy tín cho thuê nhà bạt, nhà không gian tốt là cả một vấn đề đối với khách hàng.


  Không để khách hàng phải khó nhọc tìm kiếm, một công ty uy tín cũng như chất lượng và giá cả hợp lý làm đối tác cung cấp cho sự kiện của mình. Công Ty Tổ chức sự kiện Lâm Việt xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian phục vụ sự kiện.

  Kích thước nhà bạt, nhà giàn không gian

  Chiều cao: Mỗi trụ truss sẽ có chiều cao là 3m, 4m, 5m và có thể nối với nhau, chiều cao tối thiểu nên 5m và có thể lên tới 8m, 12m

  Chiều dài: Chiều dài tối thiểu là 6m (tức là 1 trụ truss dài 6m), và có thể nối tới 12m – 24m – 36m…)

  Khẩu độ chiều ngang: nhà bạt từ 6m ngang – 25m ngang

  Kích thước chân trụ truss: 20cm x 20cm, 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, thông thường với sự kiện có thời tiết khắc nghiệt nên sử dụng trụ truss có kích thước 30cm x 30cm hoặc 40cm x 40cm.

  Tiêu chí lựa chọn nhà thầu cho thuê và thi công nhà bạt, nhà giàn không gian

  Tiêu chí an toàn khi thi công và cho thuê nhà giàn không gian: Đây là tiêu chí quan trọng nhất, vì các hậu quả do sập nhà giàn rất nguy hiểm, thậm chí là đến tính mạng. Vì vậy, đòi hỏi các nhà thầu phải đưa ra phương án thi công, và cần có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công nhà bạt, nhà giàn không gian

  Tiêu chí thẩm mỹ đối với các đơn vị cho thuê nhà bạt, nhà giàn: Với tiêu chí thẩm mỹ, thực tế tất cả đã được thống nhất trên các bản vẽ thiết kế, tuy nhiên việc tiêu chí thẩm mỹ, bạn có thể kiểm tra bởi việc các tấm bạt hai da, bạt hiflex có cũ không, có dính mực, có rách không. Hoặc đồ đạc cũ nát quá sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của nhà giàn

  Tiêu chí tiến độ thi công nhà giàn trong sự kiện: Đối với sự kiện, tốc độ rất quan trọng, tiến độ thi công nhà giàn thường sẽ rơi vào từ 6 tiếng đến 1 ngày làm việc. Vì vậy, để tránh thời gian thi công chậm trễ, ảnh hưởng tới tiến độ tổng duyệt và các hạng mục khác trong sự kiện. Bạn cần lựa chọn nhà thầu có đội ngũ nhân viên dồi dào, khỏe mạnh, có kinh nghiệm, có thể giá sẽ cao hơn nhưng đổi lại, chất lượng và tiến độ đều được đảm bảo.

  Nhà bạt, nhà không gian tại các buổi lễ, sự kiện

  • Lễ khánh thành
  • Lễ động thổ những công trình giao thông quan trọng, tầm cỡ quốc gia.
  • Lễ khởi công
  • Lễ hội văn hóa truyền thống
  • Lễ khai trương
  • Sự kiện cưới hỏi, lễ cưới  hỏi
  • Sự kiện ngoài trời, các event tổ chức ngoài trời
  • Khai trương gian hàng, quảng cáo sản phẩm tại hội chợ triển lãm


  Vai trò của nhà bạt, nhà không gian trong tổ chức sự kiện

  • Hầu hết những sự kiện lớn ngoài trời, đều cần đề phòng những trường hợp thời tiết bất ngờ. Nên việc sử dụng nhà bạt, nhà không gian để tránh mưa tránh nắng cho những vị khách tham dự là cần thiết.
  • Nhà bạt không chỉ giúp giảm những ưu phiền của nhà tổ chức sự kiện, về vấn đề thời tiết mà còn giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sự kiện diễn ra.
  • Sự kiện vẫn được thực hiện theo đúng ngày giờ quy định dù thời tiết xấu.
  • Lâm Việt Media là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp nhà bạt, nhà không gian phục vụ cho sự kiện số một trên thị trường. Cho thuê nhà bạt, nhà không gian với đủ mọi chủng loại khác nhau, nhà bạt, nhà lều, dù che, nhà bạt khôn gia, tổ chức những buổi party hội họp, nhà bạt dã chiến, cho thuê nhà bạt tổ chức hội nghị khách hàng, hội chợ triển lãm,…

   Chúng tôi xin hứa sẽ mang lại cho bạn những gì tốt nhất từ dịch vụ của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Lâm Việt. Bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục