Tổ chức sự kiện Lâm Việt - Dịch vụ cho thuê phông bạt, nhà rạp tổ chức đám cưới

dịch vụ cho thuê phông bạt nhà rạp đám cưới với các mẫu nhà bạt đẹp, sang trọng dùng cho lễ ăn hỏi, lễ cưới tại nhà riêng. Đi đầu trong phong cách, xu hướng thiết kế nhà rạp kiểu mới có độ tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi.

Mục Lục

   Hiện nay, có rất nhiều mẫu rạp cưới đẹp như: rạp cưới kiểu ô lệch, nhà bạt cưới decor, nhà bạt cưới hiện đại, rạp cưới hàn quốc, nhà bạt cưới cao cấp…


  1. Có nên thuê phông bạt rạp cưới?

  Ngày xưa, chúng ta thường dùng tàu dừa, bóng bay, bạt che mưa nắng và cắt chữ xốp để làm vật liệu trang trí và tạo nên rạp cưới. Tuy nhiên, rạp đám cưới bằng những vật liệu này thường không được đẹp, bắt mắt. Cho nên các mẫu phông bạt nhà rạp cưới mới, có thiết kế hiện đại, tiện dụng và họa tiết hoa văn trang trí đẹp hơn rất nhiều, nên rất được cô dâu chú rể yêu thích là lựa chọn.

  Nhu cầu thuê nhà rạp cưới đẹp ngày một tăng cao, nên rất nhiều đơn vị cho thuê phông bạt nhà rạp ở Hà Nội giới thiệu những mẫu đẹp, tự thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau, tạo ra phong cách riêng cho từng cô dâu chú rể. Khi đi thuê rạp cưới bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn của mình, bên phía nhà rạp đám cưới sẽ cho người tư vấn và đến trực tiếp nhà bạn để đo đạc diện tích không gian và tư vấn cho bạn kích thước, cách bài trí sao cho đẹp và hợp lý nhất. Đồng thời, đi thuê phông bạt đám cưới còn giúp bạn có nhiều thời gian để làm các công việc khác như mời khách, mua sắm, liên hoan….


  1. Lợi ích khi thuê nhà rạp cưới?

  Phông bạt cưới hay còn gọi là nhà rạp cưới, nhà rạp đám cưới được sử dụng làm không gian để đón tiếp khách đến dự lễ cưới, đồng thời cũng là nơi che mưa, che nắng đảm bảo không gian tiệc cưới không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động. Hơn thế, việc sử dụng nhà rạp cưới còn thể hiện gu thẩm mỹ của cô dâu chú rể cũng như điều kiện kinh tế của gia đình hai bên. Chính vì vậy, mà khách hàng rất thích lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà rạp đám cưới thiết kế riêng theo phong cách họ thích.


  1. Các gói phông bạt nhà rạp cưới phổ biến hiện nay

  Nắm bắt được xu hướng phông bạt đám cưới, chúng tôi không ngừng sáng tạo đổi mới mẫu mã nhà rạp đám cưới theo từng mùa, từng chủ đề và luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới. 

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục