TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI, DỰ ÁN MỚI TRỌN GÓI

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, dự án mới đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp và cũng là giai đoạn quan trọng trong chiến lược marketing của công ty. Chính vì thế Lâm Việt Media mang tới dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, với kịch bản và kế hoạch ấn tượng nhất để làm nổi bật sản phẩm dịch vụ của bạn với đối tác và khách hàng.

Những loại hình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thường gặp ở các doanh nghiệp.

Tùy vào từng loại hình kinh doanh mà lựa chọn cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm khác nhau như:

  • Họp báo ra mắt sản phẩm mới với sự góp mặt của các đơn vị báo trí để họ hỗ trợ truyền tải các thông điệp mà sản phẩm mới của doanh nghiệp bạn đang hướng tới khách hàng và đối tác.
  • Event Lauching: Sự kiện công bố sản phẩm có mặt trên thị trường, đây là kiểu tổ chức thường được áp dụng nhất, sẽ có nhiều tiết mục diễn ra nhằm giúp khách mời trải nghiệm và hiểu rõ hơn về sản phẩm.
  • Roadshow ra mắt sản phẩm mới tại các khu vực đông người để thu hút sự tò mò, tạo được ấn tượng ban đầu giúp khách hàng biết tới sản phẩm.

Lâm Việt - Đơn vị Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trọn gói.

Sự kiện ra mắt sản phẩm hay dự án mới vô cùng quan trọng nhung không phải công ty nào cũng có đủ nhân lực và kinh nghiệm để thực hiện.Vì thế việc lựa chọn những Công ty tổ chức sự kiện là vô cùng tối ưu, họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch và bố trí mọi thứ. Lâm Việt Media Chính là một trong những công ty sự kiện uy tín chuyên thực hiện những chương trình như vậy ở khu vực phía Bắc.

Những hạng mục Lâm Việt Media sẽ giúp bạn thực hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm.

 Để đặt được những mục tiêu đã đề ra khi tổ chức lễ ra mắt cần có kế hoạch bài bản và chỉnh chu gồm: 

- Hạng mục thiết bị sự kiện cần thiết cho buổi lễ ra mắt sản phẩm: Dựa vào quy mô và ngân sách của tưng doanh