Tổ chức sự kiện Lâm Việt - Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng cho các sự kiện âm nhạc, Event

Trong các sự kiện, truyền thông buổi trình diễn hay chương trình truyền hình, show thực tế, âm thanh ánh sáng là hai thành phần tạo lên thành công lớn cho sự kiện. Tuy nhiên để có được chương trình thành công thì cần có yêu cầu đơn vị cho thuê và cung cấp dịch vụ phải thật chuyên nghiệp, uy tín.

Mục Lục

  1. GIỚI THIỆU VỀ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG LÂM VIỆT MEDIA


  Lâm Việt Media là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Giang, đảm bảo được các tiêu chuẩn cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  Cam kết làm việc với khách hàng về đảm bảo trương trình được diễn ra thuận lợi và an toàn nhất trước khi sử dụng dịch vụ.


  Trong suốt thời gian qua, Lâm Việt Media đã đảm nhận vai trò tổ chức, cho thuê âm thanh ánh sáng tại hàng ngàn buổi diễn, sự kiện, hội thảo quy mô lớn nhỏ tới từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị khác nhau.
  Luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi chú trọng đầu tư dịch vụ trọn gói, ưu Việt. Đặc biệt nhân viên làm việc với khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Từ đây đưa ra những tư vấn chi tiết, phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.

  2. LÂM VIỆT MEDIA LUÔN UY TÍN TRONG LĨNH VỰC THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

  Tại Lâm Việt Media, chúng tôi lấy tín nghiệm của khách hàng làm hình ảnh thương hiệu. Mọi giao dịch, khi sử dụng dịch vụ và hợp đồng giữa Lâm Việt Media với khách hàng đều được thực hiện chuyên nghiệp, đúng giờ theo như thỏa thuận giữa hai bên. 


  Với những kinh nghiệm trên mỗi trương trình cho tới thời điểm hiện tại, Lâm Việt Media đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến, và an tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

  3. TƯ VẤN PHÙ HỢP KHÔNG GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG TRƯƠNG TRÌNH

  Lâm Việt Media làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đặt sự hài lòng của quý khách làm thước đo thành công. Do đó Lâm Việt Media không chỉ mang tới cho bạn giải pháp âm thanh ánh sáng chất lượng mà còn phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của quý khách. 
  Đến với Lâm Việt Media, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt, thân thiện. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong ngành, các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc của quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và giá cả các gói giải pháp.
  Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể tới bạn trong việc lựa chọn số lượng, âm lượng hoạt động của dàn loa âm thanh, hệ thống ánh sáng. Đảm bảo giải pháp cung ứng phù hợp nhất với không gian buổi diễn, độ tuổi khán giả cũng như quy mô chương trình. Góp phần giảm thiểu chi phí thuê dịch vụ, hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có.

  4. HỖ TRỢ THỜI GIAN SETUP VÀ CHẠY THỬ TRƯƠNG TRÌNH

  Bên cạnh hệ thống thiết bị loa, đèn chiếu sáng đa dạng, hiện đại và đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, Lâm Việt Media còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ sự cẩn thận và cầu toàn tuyệt đối. 

  Trước thời gian diễn ra các buổi chương trình thực tế, Lâm Việt Media đã setup hoàn thiện tất cả hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng trong và ngoài không gian theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  Đặc biệt, chúng tôi còn tiến hành test thử toàn bộ hệ thống. Đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.
  Sau khi chạy thử chương trình, Lâm Việt Media sẽ một lần nữa kiểm tra chắc chắn tất cả các hạng mục. Từ đường điện, rắc cắm cho tới âm lượng, độ vang, độ sáng, tất cả đều được chuẩn bị chỉn chu nhất. Sẵn sàng hoạt động với cường độ cao trong thời gian dài, phục vụ chu đáo nhất cho các buổi trình diễn.
  Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Lâm Việt Media theo thông tin dưới đây để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác cùng quý khách.
  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục