Cho thuê sân khấu là dịch vụ đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Bởi đây là nơi thu hút sự chú ý của khách mời trong các sự kiện được tổ chức. Thiết kế sân khấu càng đẹp càng bắt mắt thì càng để nhiều ấn tượng với mọi người tham gia sự kiện.

Mục Lục

  sân khấu chuyên nghiệp phải đảm bảo tính thẩm mỹ tính thông tin của chương trình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Lâm Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp và tận tâm giúp khách hàng tổ chức những sự kiện thành công nhất. 

  Với tiêu chí luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, đầu tư về con người, sáng tạo ra các mẫu thiết kế sân khấu phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 

  Các dịch vụ cho thuê sân khấu tại Lâm Việt Media

  Để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, Lâm Việt Media ra đời là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu lắp ráp nhanh cho tiệc cưới, công ty sự kiện, các công ty truyền thông, các chương trình sự kiện lớn nhỏ với các mẫu sân khấu. Với kích thước thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản chắc chắn, giúp khách hàng tiết kiệm nhân lực và rút ngắn về thời gian.


  Sân khấu mà chúng tôi thiết kế và lắp đặt, mọi khách hàng sử dụng mà không cần lo lắng đến chất lượng và tính thẩm mỹ. Mọi thứ được setup một cách hài hòa phù hợp với nội dung sự kiện. Các dịch vụ cho thuê được đi kèm theo các sự kiện thường niên như:

  1. Sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

  Các sự kiện chuyên nghiệp thường diễn ra một quy mô lớn tại công ty. Một số sự kiện tiêu biểu được tổ chức như:

  - Tổ chức biểu diễn văn nghệ

  - Các sự kiện truyền hình

  - Lễ trao thưởng, bằng khen,…


  Sân khấu tổ chức sự kiện là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện nào. Sân khấu là trung tâm của sự kiện, sân khấu kết hợp với ánh sáng lung linh chính là sự thăng hoa của cảm xúc cho nghệ sĩ và các khán giả.

  2. Sân khấu tổ chức khai trương

  Bên cạnh sự các sự kiện thì các chương trình khai trương cũng góp phần quan trọng đến sự thành công của doanh nghiệp. Một số chương trình khai trương có thể thuê sân khấu như:

  - Chương trình ra mắt, giới thiệu sản phẩm

  - Chương trình khởi công, động thổ, khánh thành


  Để thiết kế sân khấu đẹp đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo trong nghề. Ngoài việc thiết kế tốt, có ý tưởng sáng tạo, thì vật liệu sân khấu phải đẹp, chất lượng tốt, bền chắc. Các vật liệu có thể được nhập khẩu và tự gia công để tạo sự chuyên nghiệp và phù hợp với mọi địa hình. Sân khấu có thể thiết kế và lắp đặt ngoài trời hay trong nhà luôn đảm bảo tính: Thẩm mỹ, ấn tượng, bền chắc, phù hợp nội dung của chương trình.

  3. Sân khấu hội nghị và biểu diễn

  Các hội nghị và chương trình biểu diễn có lẽ sẽ cần sự trợ giúp của sân khấu nhiều nhất. Bởi lẽ, các chủ đề của những sự kiện này thường xoay quanh trọng tâm chính là sân khấu. Một vài sự kiện thường diễn ra phổ biến như:

  - Biểu diễn thời trang

  - Giới thiệu sản phẩm

  - Tổ chức hội nghị hội thảo tại các trung tâm thương mại


  Lâm Việt Media luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi với giá cả ưu đãi nhất, khách hàng khó tính nhất về dịch vụ cho thuê sân khấu trong nhà và ngoài trời. Giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục