Tổ chức sự kiện Lâm Việt - Tổ chức chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu mới là hoạt động cần thiết đầu tiên cho các doanh nghiệp mới hoặc bắt đầu hoạt động kinh doanh tại vùng, quốc gia mới.

Mục Lục

  Đây là một trong những sự kiện quan trọng để công bố thương hiệu, sản phẩm cho giới truyền thông cũng như chứng minh năng lực của doanh nghiệp, chủ đầu tư. Và đem đến ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng, thu hút hệ thống đại lý. Góp phần đặt nền móng, niềm tin giúp cho sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm và thương hiệu khi tung ra thị trường. Đặc biệt, nó mang ý nghĩa cực kì quan trọng trong chiến lược marketing của công ty. Chính vì vậy, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cần phải được đầu tư bài bản và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu chuẩn bị cho đến khâu tổ chức.


  Bài viết sau sẽ tư vấn cho bạn cách thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm có thể liên hệ số hotline của Lâm Việt Media. Chúng tôi là một trong những đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tại Bắc Giang và các tỉnh trong cả nước. Lâm Việt Media cam kết đưa ra phương án hiệu quả, tiết kiệm và đem lại hình ảnh, giá trị cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo các yếu tố cần có của một lễ ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp.


  Mục đích quan trọng của việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

  Mỗi một sự kiện được tổ chức đều có mục đích và tùy vào nội dung sự kiện mà sẽ có những mục đích chính khác nhau. Lễ ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu nắm giữ vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng tiêu dùng và đối tác làm ăn. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu hay một dòng sản phẩm nào đó trong quá trình kinh doanh. Vậy nên việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm có những mục đích và ý nghĩa như sau:

  Đánh dấu bước khởi đầu cho một quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu trực tiếp giúp khách hàng ghi nhớ, nhận diện và phân biệt được sản phẩm mới của thương hiệu đó.

  Một sự trải nghiệm thực tế sẽ mang lại sự tin tưởng và những đánh giá khách quan nhất từ khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng hiểu được sản phẩm của doanh nghiệp mà thông qua những trải nghiệm thực tế về sản phẩm còn giúp khách hàng có được cái nhìn trọn vẹn nhất với những ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, tạo điều kiện cho khách hàng lan truyền về sản phẩm mới qua các trang mạng xã hội.

  Việc trực tiếp sử dụng sản phẩm mới sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu, quyết định mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về những trải nghiệm thú vị của họ đối với sản phẩm.

  Thông qua hoạt động quan sát, dùng thử sản phẩm của những vị khách mời tham dự sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật những phản hồi về sản phẩm trước khi sản phẩm được bày bán trên thị trường.

  Và thông qua phản hồi đó doanh nghiệp sẽ thấy được ưu, nhược điểm của sản phẩm. Tìm ra điểm chưa phù hợp, chưa đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có thể lên kế hoạch sửa chữa hoặc khắc phục những vấn đề đó. Điều này đảm bảo được rằng những sản phẩm đến với tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  Sự tinh tế của sự kiện nằm ở chỗ có thể tìm kiếm và xây dựng được những khách hàng có chung một đam mê, sở thích, từ đó lan tỏa và mở rộng thị phần, sản phẩm được giới thiệu sẽ có nhiều người biết đến và tin dùng. Tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng. Gia tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty.

  Một sản phẩm khi được ra mắt thì trước đó đã có hàng trăm đối thủ cùng phân khúc. Việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm như một tiếng chuông thông báo tới toàn thể cộng đồng giúp cho việc nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

  Thể hiện được giá trị của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp trên thị trường.

  Việc tổ chức sự kiện diễn ra công khai giúp nhiều người biết đến. Gây sự chú ý và tạo sự tò mò đối với công chúng.

  Đặc biệt việc thông báo sự kiện cho mọi người qua những phương tiện truyền thông hoặc mời trực tiếp những khách hàng và đối tác quan trọng giúp tạo hiệu ứng truyền thông nhất định. Nhờ đó sản phẩm sẽ được ưu ái hơn và tạo nên hiệu quả lâu dài sau này cho doanh nghiệp.


  Lâm Việt Media luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp, hợp lý nhất và những ưu đãi lớn dành cho các khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trọn gói từ A đến Z, Lâm Việt Media luôn là lựa chọn đáng tin cậy và chính xác nhất cho thương hiệu của bạn.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục